CÔNG TY TNHH TM & DV BẢO VỆ AN PHÚ

Niềm Tin Của Qúy Khách Là Thành Công Của Chúng Tôi

TẦM QUAN TRỌNG CỦA DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN

Tổ chức các sự kiện, lễ hội với mục đích mở rộng quan hệ hợp tác, quảng bá sản phẩm thương hiệu,…là một trong những chiến lược kinh doanh được nhiều doanh nghiệp thực hiện.

Vì vậy, vai trò của hình thức dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp Càng trở nên quan trọng trong việc bảo vệ các hoạt động này được diễn ra ổn định và mang lại kết quả như doanh nghiệp mong muốn.

► Các sự kiện, lễ hội là nơi tập trung đông người nên rất dễ xảy ra nhiều vấn đề về an ninh, trật tự gây rủi ro cho tài sản, tính mạng con người. Các vụ ẩu đả, phòng chóng cháy nổ cần có biện pháp xử lý và ngăn chặn một cách kịp thời. Ngoài ra, do sự cạnh tranh trên thị trường nên khả năng có đối thủ sẽ lợi dụng cơ hội này đến phá hoại, gây bất lợi cho sự kiện. Để đảm bảo an toàn,ngăn chặn các đối tượng gây rối cần có một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp thực hiện điều này.

► Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp sẽ là đội ngũ chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn cho con người, tài sản tại khu vực tổ chức. Giúp thời gian diễn ra sự kiện được an toàn và hiệu quả.

► Đối với các sự kiện lớn sẽ có nhiều khu vực, nhiều loại phương tiện thiết bị được trang bị tại sự kiện nên rất dễ xảy ra  tình trạng cháy nổ khó kiểm soát. Dịch vụ bảo vệ sự kiện chất lượng sẽ đưa ra những phương án bảo vệ phù hợp, biện pháp PCCC hiệu quả kịp thời ngăn chặn sự cố về cháy nổ hay các tình huống bất ngờ xảy ra. Thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện doanh nghiệp – nhà tổ chức lẫn khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm, thoải mái hơn khi tham sự kiện.

Kinh nghiệm chọn công ty làm dịch vụ bảo vệ sự kiện, quý khách cần lưu ý :

► Công ty bảo vệ làm dịch vụ bảo sự kiện phải là công ty có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành bảo vệ tối thiểu 5 năm và đã làm qua công tác bảo vệ sự kiện.

► Công ty bảo vệ phải trình được phương án bảo vệ chống tiếp cận cho yếu nhân, người nổi tiếng, ca sỹ (cho các sự kiện âm nhạc), phương án bảo vệ an ninh vòng ngoài, vòng trong cho các sự kiện khai trương ......

► Nhân viên bảo vệ sự kiện phải được trang bị, và hướng dẩn cách sử dụng công cụ hỗ trợ như súng bắn đạn cao su, roi điện cho việc bảo vệ yếu nhân, dùi cui cao su trang bị cho các nhân viên bảo vệ vòng ngoài sự kiện.

► Do công tác bảo vệ sự kiện liên quan đến an ninh trật tư địa phương, đòi hỏi công ty bảo vệ có mối liên hệ chặt chẻ với công an khu vực địa phương để kịp thời ứng phó trường hợp khẩn cấp.

 

dich vu bao ve su kien


 

Hi vọng với những thông tin trên đã chứng tỏ được tầm quan trọng của hình thức dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh ngày nay. Doanh nghiệp tổ chức nên tìm đến địa chỉ công ty bảo vệ uy tín để được tư vấn chi tiết hơn và phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện xin hãy gọi ngay cho Công ty dịch vụ bảo vệ An Phú theo số 0972.899.555 Giám đốc để được tư vấn và báo giá tốt nhất.   

Ngoài việc nhận làm dịch vụ bảo vệ sự kiện công ty bảo vệ An Phú còn đảm nhận các dịch vụ bảo vệ sau : 

Dịch vụ bảo vệ giữ xe cho các cửa hàng, shop thời trang, karaoke..... 

Dịch vụ bảo vệ an ninh trường học, trung tâm dạy học, bệnh viện.            

Dịch vụ bảo vệ an ninh nhà hàng, khách sạn.

Dịch vụ bảo vệ an ninh chung cư, trung tâm thương mại, tòa nhà, công trình xây dựng .

- Dịch vụ bảo vệ an ninh cho ngân hàng, nhà riêng, yếu nhân và các tổ chức xã hội khác.       

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ hãy gọi ngay để được tư vấn và báo giá dịch vụ bảo vệ 

      

X
Liên hệ Facebook
Liên hệ Zalo
Gọi điện thoại
Nhắn tin